Renishaw’s new surface finish probe for the REVO® multi-sensor system at MACH 2018

Tháng 2 năm 2018

Renishaw, nhà sản xuất thiết bị đo lường phối hợp hàng đầu thế giới (CMM) sẽ trưng bày đầu dò đo bề mặt mới, cải tiến (SFP2)   để sử dụng với hệ thống đo 5 trục REVO  trên CMM tại MACH 2018 .

Đầu dò SFP2 tăng khả năng đo bề mặt của hệ thống REVO, cung cấp khả năng đa cảm biến cung cấp khả năng quét cảm ứng, quét xúc giác tốc độ cao và đo thị lực không tiếp xúc trên một CMM đơn.

Kết hợp đo đạc bề mặt và kiểm tra chiều trên CMM thể hiện những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp kiểm tra truyền thống đòi hỏi một quy trình riêng biệt. Được hỗ trợ bởi công nghệ đo lường 5 trục, kiểm tra kết thúc bề mặt tự động của SFP2 cung cấp tiết kiệm thời gian đáng kể, giảm thiểu việc xử lý một phần và lợi tức đầu tư CMM lớn hơn.

Hệ thống SFP2 bao gồm đầu dò và một loạt các mô-đun và có thể tự động hoán đổi với tất cả các tùy chọn đầu dò khác có sẵn cho REVO, cung cấp tính linh hoạt để dễ dàng lựa chọn công cụ tối ưu để kiểm tra nhiều tính năng, tất cả trên một nền tảng CMM. Dữ liệu từ nhiều cảm biến được tự động tham chiếu đến một dữ liệu chung.

Hệ thống hoàn thiện bề mặt được quản lý bởi cùng một giao diện tương thích I + + DME như hệ thống REVO, và chức năng người dùng đầy đủ được cung cấp bởi phần mềm đo lường MODUSTM của Renishaw.

Hệ thống đo lường 5 trục REVO® đoạt giải thưởng của Renishaw là hệ thống quét duy nhất cho các CMM đồng thời điều khiển chuyển động của ba máy và hai trục đầu trong khi thu thập dữ liệu phôi gia công. Sử dụng phạm vi đầu dò xúc giác 2D và 3D, kết quả đo bề mặt và đầu dò tầm nhìn không tiếp xúc, hệ thống REVO mang lại lợi ích về tốc độ và độ chính xác đáng kể cho việc kiểm tra một phần trên CMM.

Từ ngày 9 đến ngày 13 tháng 4, du khách sẽ có thể thấy hệ thống SFP2 mới thể hiện trên chân của Renishaw H19-430 tại MACH 2018.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.renishaw.com/cmm